TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Marseille và Under
 
Lý do: Marseille hiện đang có phong độ không tốt tại giải VĐQG Pháp trên sân nhà, cụ thể là đã 8 lần tiếp đón các đối thủ trong khuôn khổ giải VĐQG gần đây Marseille đều không thể giành chiến thắng (thua 2, hòa 6). Trong khi đó, Lille mới chỉ thất bại có 3/15 chuyến làm khách gần đây. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Marseille phải chấp tới 0:1/2 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:3/4 mà cửa Lille ăn tới xấp xỉ 80), như vậy thì dễ dàng quá cho cửa đội khách Lille. Rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ NHM châu Á vào cửa đội khách Lille.
 
Cùng với đó, có lưu ý ở trận này là trong cả 2 lần gần đây nhất tiếp đón Lille trên sân nhà có cùng tỷ lệ 0:1/2 thì Marseille đều đem lại niềm vui cho giới đầu cơ châu Á. Do đó, trận này phải quay đầu tin tưởng vào chủ nhà Marseille mới là sáng suốt.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 3 trận sân nhà vừa qua của Marseille lẫn 3 chuyến làm khách gần đây của Lille đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 4 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội có liên quan đến tỷ lệ 0:1/2 đều có kết quả tương tự. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên tin vào cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Marseille: Mandanda - Manquillo, Rolando, N'Koulou, Djedje - Diarra, Isla - Nkoudou, Cabella, Sarr - Batshuayi.
Lille: Enyeama - Sidibe, Civelli, Soumaoro, Corchia - Obbadi, Mavuba, Balmont - Bautheac, Tallo, Boufal.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0