TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Marseille và Over
 
Lý do: Marseille chưa được nếm mùi vị của chiến thắng ở cả 4 trận gần đây trên sân nhà thuộc khuôn khổ giải VĐQG Pháp (thua 2, hòa 2). Trái lại, Monaco chỉ thua duy nhất 1/8 trận vừa qua tại giải đấu (thắng 5, hòa 2). Thêm nữa, Marseille cũng chỉ thắng được duy nhất 1/5 lần đối đầu gần đây nhất với đối thủ. Cho nên với tỷ lệ Nhà Cái đưa ra Marseille phải chấp tới 0:1/2, rõ ràng muốn lôi kéo giới đầu tư châu Á vào cửa Monaco.
 
Thêm nữa, Marseille rất có duyên với tỷ lệ 0:1/2 (Marseille làm chiếu trên) khi họ toàn thắng theo châu Á cả 3 trận gần đây nhất có cùng tỷ lệ này. Ngược lại, Monaco lại để thua theo TLCA cả 3 trận sân khách khi họ được đánh giá làm cửa dưới vừa qua (1 trận có cùng tỷ lệ 0:1/2).
 
Cùng với đó, có 1 lưu ý đặc biệt ở trận đấu này là trong 16 lần tiếp đón Monaco trên sân nhà từ năm 2002 tới này thì có 2 lần có cùng tỷ lệ Marseille phải chấp 0:1/2 thì họ đều làm vui lòng NHM châu Á và cả 2 trận đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi. Do đó, trận này nên lựa chọn Marseille và Over mới là đúng đắn.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Marseille: Mandanda - Mendy, Rekik, N'Koulou, Manquillo - Isla, Diarra - Nkoudou, Cabella, Alessandrini - Batshuayi.s
Monaco: Subasic - Coentrao, Carvalho, Raggi, A. Toure - Moutinho, Fabinho, Pasalic - H. Costa, Carrillo, B. Silva.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1