TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Marseille và Under
 
Lý do: Marseille hiện đang có thành tích tồi tệ trên sân nhà tại giải VĐQG với mạch 5 trận chưa được nếm mùi vị của chiến thắng (thua 2, hòa 3). Trong khi đó, Montpellier lại bất bại cả 3 trận sân khách gần đây tại giải đấu (thắng 1, hòa 2). Hơn nữa, trong 2 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội thì Montpellier cũng toàn thắng trước đối thủ (1 trận sân khách). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái đưa ra ở trận này Marseille phải chấp tới 0:3/4, rõ ràng là muốn dẫn dụ giới đầu cơ châu Á vào cửa đội khách Montpellier.
 
Hơn nữa, Montpellier cũng tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:3/4 (Montpellier làm chiếu dưới) khi họ đều khiến NHM châu Á phải ôm hận ở cả 2 trận sân khách gần đây có cùng tỷ lệ này. Vậy nên phải lựa chọn Marseille ở trận này mới là sáng suốt.
 
Thêm vào đó, nếu quan sát kĩ chuỗi 8 trận Marseille tiếp đón Montpellier trên sân nhà gần đây thì sẽ thấy có 1 chu kì lặp đi lặp lại về tổng số bàn thắng cả trận là cứ dưới-trên-dưới-trên (lấy mốc là 2 1/2), nếu đúng theo quy tắc này thì trận này sẽ có dưới 3 bàn thắng được ghi. Vậy nên đặt niềm tin vào cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Marseille: Mandanda - Mendy, Rekik, N'Koulou, Djedje - Diarra, Isla - Nkoudou, Cabella, Ocampos - Batshuayi.
Montpellier: Pionnier - Bensebaini, Congre, Hilton, Dabo - Martin, Remy - Roussillon, Boudebouz, Sanson - Ninga.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0