TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Rennes và Under
 
Lý do: Về mặt phong độ, Marseille đang không có được thành tích tốt trên sân nhà gần đây khi họ vẫn chưa thắng ở cả 8 trận sân nhà gần đây nhất trong khuôn khổ giải VĐQG.  Trái lại, Rennes lại luôn thi đấu tốt khi xa nhà với mạch 14/16 trận sân khách bất bại gần đây tại các giải quốc nội (thắng 7, hòa 7).
 
Về mặt châu Á, Marseille lại không phải là chỗ dựa tin cậy cho giới đầu cơ châu Á khi họ đều khiến NHM châu Á phải ôm hận ở cả 4 trận vừa qua (1 trận sân nhà) lẫn cả 3 trận sân nhà trước đó của họ có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Marseille làm cửa trên như trận này). Trong khi đó, Rennes lại tỏ ra rất may mắn khi được đánh giá làm cửa dưới tại sân khách, cụ thể là cả 8 trận xa nhà gần đây được chấp thì Rennes đều thắng theo châu Á (2 trận có cùng tỷ lệ 0:1/2). Cho nên trận này đội khách Rennes đáng tin cậy hơn.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì 3/4 trận sân nhà vừa qua của Marseille có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Marseille làm cửa trên) lẫn cả 3 chuyến làm khách gần đây nhất của Rennes có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Rennes làm cửa dưới) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, lần duy nhất trong quá khứ Marseille tiếp đón Rennes trên sân nhà có cùng tỷ lệ 0:1/2 (như trận này) cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Marseille: Mandanda - Manquillo, Rolando, N'Koulou, Djedje - Diarra, Isla - Nkoudou, Cabella, Alessandrini - Batshuayi.
Rennes: Costil - M'Bengue, Armand, Diagne, Danze - Fernandes, Andre - Gourcuff, Dembele, Grosicki - Sio.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1