TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Marseille và Under
 
Lý do: Marseille đang có phong độ không tốt trên sân nhà từ đầu mùa giải năm nay, ngoài thất bại trước Bilbao tại Cúp C2 giữa tuần qua thì Marseille cũng không thắng cả 10 trận sân nhà trong khuôn khổ giải VĐQG trước đó (thua 3, hòa 7). Trong khi đó, Saint Etienne lại đang thi đấu ổn định khi họ đã bất bại cả 5 trận gần đây (thắng 3, hòa 2). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Marseille phải chấp 0:1/2 (thậm chí có cả 0:3/4 mà cửa Saint Etienne ăn tới giá xấp xỉ 80), rõ ràng Chị Cái muốn dẫn dụ giới đầu tư châu Á vào cửa đội khách Saint Etienne.
 
Mặt khác, có lưu ý đặc biệt là trong cả 5 lần Marseille tiếp đón Saint Etienne trên sân nhà gần đây có cùng tỷ lệ 0:1/2 (như trận này) thì Marseille đều làm vui lòng giới đầu cơ châu Á. Do đó, trận này hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào đội chủ nhà Marseille.
 
Cùng với đó, theo thống kê thì 2/3 trận sân nhà vừa qua của Marseille có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Marseille làm cửa trên) lẫn 2/3 chuyến làm khách gần đây của Saint Etienne có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Saint Etienne làm cửa dưới) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 5/6 trận sân nhà vừa qua của Marseille lẫn 8/10 trận sân khách gần nhất của Saint Etienne cũng có kết quả tương tự. Vậy nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Marseille: Mandanda - Manquillo, Rolando, N'Koulou, Isla - Diarra, Romao - Nkoudou, Cabella, Thauvin - Batshuayi.
Saint Etienne: Ruffier - Tabanou, Pogba, Sall, Theophile-Catherine - Pajot, Selnaes, Lemoine - Bahebeck, Soderlund, Tannane.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0