TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Marseille và Over
 
Lý do: Marseille đang có tinh thần chuẩn bị cho trận này rất tốt khi họ vừa mới giành quyền vào chơi trận bán kết cúp quốc gia giữa tuần qua. Hơn nữa, Marseille cũng tỏ ra may mắn với tỷ lệ 0:3/4 (Marseille làm cửa trên) khi họ đều đã đem lại tin vui cho giới đầu cơ châu Á ở cả trận sân nhà vừa qua lẫn lần tiếp đón chính Toulouse trên sân nhà gần đây nhất đều có cùng tỷ lệ này.
 
Về phía đối thủ, Toulouse lại đang là nỗi uất hận của giới đầu tư châu Á khi họ đều để thua cả về mặt chuyên môn lẫn theo TLCA ở cả 4 chuyến làm khách vừa qua lẫn trận xa nhà trước đó có cùng tỷ lệ 0:3/4 (như trận này). Hơn nữa, họ cũng để thua tới 3/4 chuyến hành quân tới sân Marseille gần đây nhất. Do đó, trận này đội khách Toulouse không đáng tin.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả 4 lần Marseille tiếp đón Toulouse trên sân nhà gần đây nhất trong khuôn khổ giải VĐQG có cùng tỷ lệ 0:3/4 (như trận này) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 3/5 trận sân nhà gần đây của Marseille có cùng tỷ lệ 0:3/4 (như trận này) lẫn chuyến làm khách vừa qua của Toulouse có cùng tỷ lệ 0:3/4 (như trận này) cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu sôi động với nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Marseille: Mandanda - Mendy, Rekik, Rolando, Manquillo - Diarra, Isla - Nkoudou, Cabella, Alessandrini - Batshuayi.
Toulouse: Lafont - Matheus, Kana-Biyik, Diop, Tisserand - Akpa-Akpro, Blin, Didot - Trejo, Yedder, Braithwaite.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1