TLCA: 0:1 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Bastia và Under
 
Lý do: Monaco hiện đang xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng, họ có được vị trí cao như hiện này chủ yếu là nhờ thành tích thi đấu rất ấn tượng trên sân nhà với 5 chiến thắng sau 7 lần vừa qua tiếp đón các đối thủ trong khuôn khổ các giải quốc nội tới tổ ấm của mình (hòa 2). Hơn nữa, trong cả 2 lần chạm trán gần đây nhất thì Monaco đều giành chiến thắng trước đối thủ.
 
Bên kia chiến tuyến, Bastia lại là đội có thành tích thi đấu trên sân khách tệ hại nhất giải VĐQG với 10 chuyến xa nhà liên tiếp không thắng vừa qua (thua tới 7, hòa 3). Vậy mà Nhà Cái lại chỉ để tỷ lệ trận này Monaco phải chấp có 0:1, như vậy thì dễ dàng quá cho đội chủ nhà. Đây chính là cạm bẫy của Chị Cái để dụ dỗ giới mộ điệu châu Á vào cửa chủ nhà Monaco. Do đó, trận này phải quay đầu tin tưởng vào đội khách Bastia mới là cao kiến.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 3 trận sân nhà gần đây của Monaco (có cùng tỷ lệ 0:1) lẫn trận Monaco tiếp đón Bastia trên sân nhà gần đây nhất (có cùng tỷ lệ 0:1) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 9/12 trận sân nhà gần đây của Monaco lẫn cả 9 chuyến làm khách vừa qua của Bastia cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Monaco: Subasic - Coentrao, Carvalho, Raggi, Fabinho - Pasalic, Bakayoko, Moutinho - Costa, Carrillo, Silva.
Bastia: Leca - Palmieri, Peybernes, Squillaci, Cioni - Mostefa, Ngando - Danic, Diallo, Kamano - Brandao.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1