TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Bordeaux và Under
 
Lý do: Ngoài lợi thế cả về sân bãi lẫn khán giả nhà thì Monaco cũng đang rất khát thắng ở trận này để có thể giữ vững ngôi vị thứ 2 trên BXH, kèm theo đó là 1 suất vào thẳng vòng bảng Cúp C1 Châu Âu mùa sau. Trong khi đó, Bordeaux lại gần như hết động lực thi đấu bởi họ đang cách 2 đầu bảng xếp hạng đều từ 10 điểm trở lên, rất khó để Bordeaux giành suất dự cúp châu âu hay xuống hạng ở mùa này.
 
Thêm vào đó, Monaco cũng đang chơi tốt trên sân nhà với 5 trận bất bại liên tiếp gần đây tại giải VĐQG (thắng tới 4, hòa 1). Trái lại, Bordeaux lại không thắng ở cả 5 lần hành quân xa nhà gần đây (thua tới 4, hòa 1). Vậy nên với tỷ lệ NHà Cái áp cho trận này Monaco trên sân nhà chỉ phải chấp 0:1/2, như vậy thì dễ dàng quá cho đội chủ nhà. Rõ ràng mục đích của Chị Cái là hướng NHM châu Á vào cửa đội chủ nhà Monaco.
 
Mặt khác, đáng chú ý là trong cả 5 lần Monaco tiếp đón Bordeaux trên sân nhà gần đây nhất có tỷ lệ Monaco phải chấp dao động từ 0:1/2 cho tới 0:3/4 (như trận này) thì họ đều khiến giới đầu tư châu Á phải buồn lòng. Cho nên trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào đội khách Bordeaux mới là cao kiến.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 2 lần Monaco tiếp đón Bordeaux trên sân nhà gần đây nhất lẫn 3 trận đã qua trước đó có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Monaco làm cửa trên như trận này) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 4 trận sân nhà vừa qua có cùng tỷ lệ 0:1/2 của Monaco (Monaco phải chấp) đều có kết quả tương tự. Do đó, trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy đến, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Monaco: Subasic - Echiejile, Carvalho, Jemerson, Fabinho - Bakayoko, Toulalan - Lemar, B. Silva, Lottin - Love.
Bordeaux: Prior - Contento, Pablo, Guilbert, Poko - Vada, Yambere - Ounas, Jussie, Toure - Crivelli.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1