TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Monaco và Under
 
Lý do: Caen đang có một mùa giải rất thành công tính cho đến thời điểm hiện nay với vị trí thứ 2 trên BXH, họ cũng đang có phong độ ổn định với mạch bất bại cả 3 trận vừa qua (thắng 2, hòa 1). Bên kia chiến tuyến, Monaco lại mới chỉ thắng được duy nhất 1/5 trận gần đây. Monaco cũng không thể giành được chiến thắng trước đối thủ trong cả 5 lần tiếp đón Caen gần đây nhất trên sân nhà (thua 1, hòa 4). Như vậy với tỷ lệ Nhà Cái đưa ra là Monaco phải chấp tới tận 0:1/2, có vẻ muốn dẫn dụ giới đầu cơ châu Á vào cửa đội khách Caen.
 
Mặt khác, nếu quan sát kĩ chuỗi 7 trận sân khách gần đây của Caen sẽ thấy có 1 quy luật rất dễ nhận ra là cứ thắng-thua-thắng-thua  (cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á), nếu theo đúng chu kì này thì ở trận này Caen sẽ lại khiến NHM châu Á buồn lòng. Do đó, trận này phải lựa chọn Monaco mới là thượng sách.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì 4/5 trận đối đầu gần đây nhất giữa hai bên đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Vậy mà Chị Cái lại ra tỷ lệ TX trận này chỉ có 2 1/4 (thậm chí có cả 2 hòa), có phần muốn hướng NHM châu Á vào cửa Over. Cho nên trận này phải lựa chọn Under mới là tỉnh táo.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Monaco: Subasic - Coentrao, Carvalho, Raggi, A. Toure - Moutinho, Fabinho, Pasalic - Costa, Carrillo, B. Silva.
Caen: Vercoutre - Imorou, Da Silva, Youssef, Appiah - Feret, Seube, Delaplace - Bessat, Delort, Rodelin.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0