TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Marseille và Under
 
Lý do: Không kể lợi thế sân nhà lẫn khán giả nhà thì Monaco cũng có động lực giành chiến thắng ở trận này hơn hẳn Marseille. Bởi Monaco đang nằm trong nhóm 3 đội tranh đua cho vị trí thứ 2 trên bảng tổng sắp, kèm theo đó là 1 suất vào thẳng vòng bảng Cúp C1 Châu Âu mùa bóng sang năm, trong khi đó Marseille với 40 điểm đã hết mục tiêu thi đấu ở mùa này vì họ đã trụ hạng và cũng không thể đuổi kịp nhóm có khả năng giành vé dự cúp châu âu mùa sau trên bảng tổng sắp.
 
Thêm vào đó, trong cả 2 lần tiếp đón Marseille tại tổ ấm của mình gần đây nhất thì Monaco cũng đều giành chiến thắng. Vậy mà Nhà Cái chỉ áp tỷ lệ trận này Monaco trên sân nhà chỉ phải chấp 0:1/4, như vậy thì dễ dàng quá cho cửa đội chủ nhà. Có vẻ như dụng ý của Chị Cái ở đây là muốn hướng giới đầu tư châu Á vào cửa đội chủ nhà Monaco.
 
Mặt khác, với cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) thì Monaco cũng tỏ ra kém may mắn hơn hẳn Marseille. Minh chứng là trong khi Marseille đều đem lại niềm vui cho giới đầu tư châu Á ở cả 3 chuyến làm khách đã qua gần đây của họ có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Marseille làm cửa dưới) thì Monaco lại để thua theo châu Á tới 3/4 trận vừa qua của mình có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Monaco làm cửa trên). Vậy nên trận này hoàn toàn có cở sở để lựa chọn đội khách Marseille. 
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 3 lần Marseille viếng thăm sân của Monaco gần đây nhất đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 11/16 trận sân nhà được áp tỷ lệ gần đây nhất của Monaco lẫn cả 3 chuyến làm khách đã qua của Marseille có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Marseille được chấp) đều có kết quả tương tự. Vậy nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Monaco: Subasic - Raggi, Carvalho, Jemerson, Fabinho - Bakayoko, Toulalan - Lemar, B. Silva, Dirar - Love.
Marseille: Mandanda - Mendy, Rekik, N'Koulou, Manquillo - Romao, L. Silva - Nkoudou, Cabella, Thauvin - Batshuayi.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1