TLCA: 0:1 1/4 - TX: 2 3/4
 


Pick: Monaco và Under

Lý do: Monaco hiện đang xếp vị trí thứ 3 trên BXH với 62 điểm giành được sau 16 trận thắng, 14 trận hòa và 7 trận thua. Trận thua ê chề với tỉ số 1-6 vòng trước trên sân của Lyon phản ánh khá nhiều điểm yếu của đội bóng Công quốc. Hàng hậu vệ thi đấu như mơ ngủ đang là nguyên nhân khiến Monaco chỉ mang về được 3 chiến thắng trong 9 trận gần nhất. 

Bên kia chiến tuyến với 49 điểm và xếp vị trí thứ 11 trên BXH, Montpellier đã an toàn trụ hạng và hết mục tiêu tại Ligue 1 mùa này. Tuy nhiên, Montpellier  có vẻ không có khái niệm “buông”. Liên tiếp 4 trân thắng chính là lời cảnh tỉnh Montpellier gửi đến Monaco. Dẫu vậy, tinh thần chiến đấu định đoạt suất tham dự Champions League của đội chủ nhà sẽ khiến Montpellier gặp khó khăn trận này.

Một lý do khác để đặt niềm tin vào Monaco là việc trong suốt lịch sử Ligue 1, CLB này chưa từng để thua trước Montpellier. Đêm nay, người Monaco nhiều khả năng sẽ được hưởng niềm vui chiến thắng cùng tấm vé dự cúp C1 năm sau.

Thông tin đội hình dự kiến:
Monaco: D.Subašic, icardo Carvalho, A.Raggi, U.Echiejile, Fabinho, J.Toulalan, T.Bakayoko, T.Lemar, F.Bahlouli, Bernardo Silva, Vágner Lo.
 
Montpellier: G.Jourdren, D.Congré, W.Rémy, M.Deplagne, J.Roussillon, R.Boudebouz, B.Dabo, J.Martin, E.Skhiri, S.Camara, C.Ninga.