TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Nice và Under
 
Lý do: Ngoài lợi thế sân nhà thì Monaco cũng đang có phong độ rất tốt trong thời gian gần đây, cụ thể là Monaco đã giành chiến thắng tới 6/7 trận sân nhà vừa qua trong khuôn khổ giải VĐQG. Trong khi đó, Nice lại đang có những dấu hiệu sa sút với mạch 6 trận sân khách liên tiếp gần đây không thắng (thua 2, hòa 4). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Monaco trên sân nhà chỉ phải chấp có 0:1/2, có vẻ Chị Cái muốn dẫn dụ giới đầu tư châu Á vào cửa đội chủ nhà Monaco.
 
Mặt khác, có lưu ý ở trận này là trong cả 2 lần tiếp đón Nice trên sân nhà trước kia có cùng tỷ lệ 0:1/2 thì Monaco đều khiến NHM châu Á phải ôm hận. Thêm nữa, Nice cũng toàn thắng theo châu Á ở cả 3 trận xa nhà vừa qua có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Nice làm cửa dưới). Do đó, trận này đội khách Nice đáng tin cậy hơn.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 4 trận sân nhà gần đây của Monaco (có cùng tỷ lệ 0:1/2) lẫn 2 trận sân khách vừa qua của Nice (có cùng tỷ lệ 0:1/2) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 2 Monaco tiếp đón Nice trên sân nhà trước kia có cùng tỷ lệ 0:1/2 cũng có kết quả tương tự. Vì vậy trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Monaco: Subasic - Coentrao, Carvalho, Wallace, Raggi - Pasalic, Fabinho - Silva, Moutinho, Dirar - Love.
Nice: Cardinale - Pereira, Marchand, Baysse, Pied - Seri, Mendy, Koziello - Ben Arfa - Germain, Mendy.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1