TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Monaco và Under
 
Lý do: Monaco đang rất khát khao giành chiến thắng ở trận này để có thể giữ vững vị trí số 2 trên BXH, kèm theo đó là 1 suất vào thẳng vòng bảng Cúp C1 Châu Âu vào mùa sau. Hơn nữa, Monaco cũng đang có được thành tích thi đấu rất ấn tượng trên sân nhà với 4 trận toàn thắng cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á vừa qua (trong đó có 1 trận có cùng tỷ lệ 0:3/4).
 
Về phía đối thủ, Reims lại không phải là chỗ dựa tin cậy cho giới đầu cơ châu Á khi họ đều thất trận ở cả 2 trận xa nhà vừa qua lẫn chuyến làm khách trước đó có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Reims làm chiếu dưới như trận này), theo đó cả 3 lần họ đều khiến NHM châu Á phải ôm hận. Thêm nữa, 2 lần chạm trán gần đây nhất với Monaco thì Reims cũng đều để thua cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á mặc dù có lợi thế sân nhà. Do đó, trận này đội khách Reims không đáng tin cậy.
 
Mặt khác, theo thống kê thì 5/7 lần đối đầu gần đây nhất giữa hai đội đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 3/4 trận sân nhà gần đây của Monaco có cùng tỷ lệ 0:3/4 (như trận này) cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Monaco: Subasic - Echiejile, Carvalho, Raggi, Fabinho - Toulalan, Mourinho">Moutinho - Costa, Lemar, Silva - Carrillo.
Reims: Carrasso - Kaoutari, Mandi, Conte - Signorino, Kankava, Ndom, Traore - Charbonnier - N'gog, Thievy.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0