TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Toulouse và Under
 
Lý do: Monaco rất muốn thắng ở trận này để có thể giữ vững vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng. Họ cũng đang có thành tích tốt trong thời gian gần đây với mạch bất bại cả 6 trận sân nhà vừa qua (thắng tới 4 trận, hòa 2). Hơn nữa, Monaco cũng  đã đả bại Toulouse tới 3/4 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội.
 
Bên phía đối diện, Toulouse lại đang lặn ngụp tận vị trí thứ 19/20 đội tham dự giải đấu. Toulouse cũng để thua cả 2 trận vừa qua (1 trận sân khách), xa hơn nữa thì Toulouse đã để thua tới 6/10 trận xa nhà từ đầu mùa giải năm nay trong khuôn khổ giải VĐQG. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Monaco trên sân nhà chỉ phải chấp có 0:1/2 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:1/4), như vậy thì dễ dàng quá cho đội chủ nhà, rõ ràng Chị Cái muốn dẫn dụ giới đầu tư châu Á vào cửa đội chủ nhà Monaco.
 
Hơn nữa, Toulouse  cũng tỏ ra rất may mắn với tỷ lệ 0:1/2 (Toulouse  làm chiếu dưới) khi họ đều mang lại tin vui cho NHM châu Á ở cả trận sân khách vừa qua lẫn chuyến làm khách duy nhất trước đó trên sân Monaco có cùng tỷ lệ này. Do đó, trận này phải quay đầu tin tưởng vào đội khách Toulouse mới là sáng suốt.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì 9/11 trận sân nhà gần đây của Monaco lẫn 2/3 trận vừa qua của Toulouse đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 8/9 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Monaco: Subasic - Coentrao, Carvalho, Raggi, Fabinho - Pasalic, Bakayoko, Moutinho - Costa, Carrillo, Silva.
Toulouse: Lafont - Spajic, Yago, Diop - Moubandje, Blin, Trejo, Akpa-Akpro, Somalia - Braithwaite, Yedder.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1