TLCA: 0:1 1/4 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Monaco và Under
 
Lý do: Mặc dù đang xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng nhưng đa phần các chiến thắng của Monaco trên sân nhà đều chỉ với tỷ số tối thiểu, cụ thể là trong cả 13 lần tiếp đón các đối thủ trong khuôn khổ giải VĐQG tại tổ ấm của mình từ đầu mùa thì mới chỉ có 2 lần Monaco thắng với cách biệt 2 bàn trở lên. Trong khi đó, Troyes cũng bất bại tới 5/8 trận xa nhà vừa qua (thắng 3, hòa 2).
 
Thêm vào đó, trong cả 4 lần Monaco tiếp đón Troyes trên sân nhà gần đây nhất thì họ cũng chưa 1 lần giành chiến thắng (thua 2, hòa 2). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Monaco phải chấp tới 0:1 1/4 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:1 1/2 mà cửa Troyes ăn tới giá 83), rõ ràng là Chị Cái muốn hướng giới đầu tư châu Á vào cửa đội khách Troyes.
 
Mặt khác, trong thời gian gần đây Monaco cũng tỏ ra khá may mắn với tỷ lệ 0:1 1/4 (Monaco làm cửa trên) khi họ đều đem lại niềm vui cho NHM châu Á tới 3/4 trận sân nhà gần đây có cùng tỷ lệ này. Do đó, lại thêm 1 lý do nữa để không nên tin vào đội khách Troyes ở trận này.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 2 trận sân nhà gần đây nhất của Monaco (có cùng tỷ lệ 0:1 1/4) lẫn 3/4 lần Monaco tiếp đón Troyes  trên sân nhà gần đây nhất đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên tin vào cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Monaco: Subasic - Echiejile, Carvalho, Wallace, Raggi - Bakayoko, Toulalan - Lemar, Pasalic, Costa - Love.
Troyes: Dreyer - Dabo, Veskovac, Ngcongca, Karaboue - Confais, Nivet - Camus, Saada, Azamoum - Jean.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0