TLCA: 0:1/4 - TX: 2
 
 
Pick: Lille và Under
 
Lý do: Lille đang có những chuyển biến tích cực với mạch 6 trận bất bại liên tiếp vừa qua (thắng 3, hòa 3), trong đó có 2 trận sân khách. Xa hơn nữa thì Lille đã không thua tới 11/14 chuyến làm khách từ đầu mùa giải năm nay ở các đấu trường quốc nội (thắng 1, hòa 10), đáng chú ý trong đó họ phải làm khách trên sân cả những ông lớn của làng túc cầu Pháp như: PSG, Marseille, LyonMonaco. Hơn nữa, Lille cũng bất bại ở cả 7 lần đối đầu gần đây nhất với Montpellier (thắng tới 5, hòa 2), trong đó có 5 trận Lille giữ sạch lưới.
 
Thêm vào đó, trong khi Montpellier đều khiến giới đầu tư châu Á phải ôm hận ở cả 2 trận sân nhà vừa qua của mình có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Montpellier làm cửa trên) thì Lille lại giành chiến thắng theo châu Á tới 6/8 chuyến làm khách gần đây có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Lille làm cửa dưới). Hơn nữa, trong lần hành quân tới sân Montpellier gần đây nhất với cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) thì Lille cũng khiến NHM châu Á vui lòng. Do đó, trận này đội khách Lille đáng tin cậy hơn.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì 8/9 lần Montpellier tiếp đón Lille trên sân nhà gần đây tại giải VĐQG đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận (1 trận có cùng tỷ lệ 0:1/4 như trận này). Hơn nữa, 3/4 trận sân nhà vừa qua của Montpellier (1 trận có cùng tỷ lệ 0:1/4 như trận này) lẫn cả 5 chuyến làm khách gần đây của Lille (2 trận có cùng tỷ lệ 0:1/4 như trận này) đều có kết quả tương tự. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên tin vào cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Montpellier: Pionnier - Roussillon, Congre, Hilton, Remy - Martin, Saihi, Dabo - Boudebouz - Yatabare, Berigaud.
Lille: Enyeama - Sidibe, Soumaoro, Civelli, Corchia - Mavuba, Amadou, Amalfitano - Bautheac, Benzia, Boufal.
 
DỰ ĐOÁN: 0-1