TLCA: 0:1/4 - TX: 1 3/4
 
 
Pick: Nantes và Under
 
Lý do: Nantes đang có những dấu hiệu sa sút trông thấy khi họ đã không thắng tới 5/6 trận gần đây (thua 2, hòa 3). Trái lại, Lille lại đang thi đấu ấn tượng với chuỗi 3 chiến thắng liên tiếp vừa qua. Xa hơn nữa thì Lille đã bất bại tới 9/10 trận gần nhất của họ (thắng tới 6, hòa 3).
 
Cùng với đó, trong cả 7 lần viếng thăm sân của Nantes gần đây nhất thì Lille cũng vẫn chưa phải nếm mùi chiến bại (thắng 3, hòa 4). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Nantes phải chấp 0:1/4, có vẻ cửa đội khách Lille ngon ăn quá. Rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn hướng giới đầu tư châu Á vào cửa đội khách Lille.
 
Mặt khác, trong khi Nantes tỏ ra may mắn với tỷ lệ 0:1/4 (Nantes làm cửa trên) khi họ đã thắng theo châu Á tới 5/6 trận sân nhà của họ đã qua gần đây có cùng tỷ lệ này thì Lille lại khiến giới mộ điệu châu Á phải ôm hận ở cả 2 trận xa nhà vừa có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Lille làm cửa dưới). Do đó, lại có thêm tới 2 lý do nữa để không nên lựa chọn đội khách Lille ở trận này.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 14 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội (6 trận Nantes làm chủ nhà) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận, trong đó có 4 trận liên quan đến tỷ lệ 0:1/4. Hơn nữa, 5/6 trận vừa qua của Nantes (2 trận Nantes phải chấp 0:1/4) lẫn 7/9 trận gần đây của Lille đều có kết quả tương tự. Vì thế nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Nantes: Riou - Moimbe, Cana, Vizcarrondo, Sabaly - Gillet, Gomis - Adryan, Sala, Thomasson - Sigthorsson.
Lille: Enyeama - Sidibe, Basa, Civelli, Corchia - Obbadi, Amadou, Balmont - Amalfitano, Eder, Benzia.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0