TLCA: 0:3/4 – TX: 2 1/2
 
 
Pick: Nice và Under
 
Lý do: Nếu tinh ý, có thể thấy rõ các nhà cái không thật sự đánh giá quá cao khả năng giành chiến thắng của PSG. Cụ thể, PSG chỉ chấp Nice có -3/4 tỷ lệ. Đặt giả thiết trong trường hợp PSG chưa sớm vô địch, thì tỷ lệ có thể được đẩy lên mốc cao hơn, thậm chí có thể cán mức 0:1 1/2. Lưu ý là cả 5 lần gần nhất tiếp Nice, PSG đều phải thắng cách biệt mới vượt qua thử thách tỷ lệ của các chị cái.
 
Vậy nên hôm nay dù tỷ lệ chỉ là 0:3/4, PSG vẫn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Rất có thể, PSG sẽ chỉ ra sân với đội hình gồm nhiều cầu thủ dự bị để dành sức cho cuộc đụng độ với Man City vào giữa tuần tới. Như đã biết sau nhiều năm không thể tiến xa tại đấu trường Champions League, mùa này đội chủ sân “Công viên các hoàng tử” đặt rất nhiều kỳ vọng. Với việc đụng độ một Man City ít kinh nghiệm, cơ hội lọt vào bán kết của PSG là không nhỏ.
 
Tất nhiên khi PSG không quá tập trung sẽ mở ra cơ hội giật điểm cho Nice. Những vòng gần đây, Lyon hay Monaco đã quật ngã được gã nhà giầu của Ligue 1, vậy thì chẳng có lý do gì lại không tin Nice sẽ ra về với số điểm trọn vẹn. Về động lực, Nice cũng hoàn toàn vượt trội PSG. Hiện tại, Nice đang đứng thứ 3 những chỉ hơn đội xếp dưới có vỏn vẹn 1 điểm. Vậy nên nếu không có điểm trước PSG, Nice hoàn toàn có thể mất vị trí dự Champions League mùa tới.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
PSG: Trapp - Marquinhos, Wiel, Kimpembe, Maxwell - Rabiot, Stembouli, Nkunku - Moura, Cavani, Augustin.
Nice: Pouplin - Ricardo Pereira, Correia Da Fonseca, Bodmer - Le Marchand, Raheriharimanana, Wallyson Mallmann, Le Bihan - Ben Arfa - Mendy, Germain.
 
DỰ ĐOÁN: 0-1