TLCA: 0:1/4 - TX: 2
 
 
Pick: Nice và Under
 
Lý do: Nice đang có phong độ không tốt trong thời gian gần đây, cụ thể là họ đã không được nếm trải mùi vị của chiến thắng tới 7/8 trận gần đây nhất (thua 2, hòa 5). Trong khi đó, ngoài việc đang có được vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng thì Angers cũng đang chơi ổn định trong thời gian gần đây với chuỗi bất bại 7/8 trận vừa qua (thắng 4, hòa 3).
 
Hơn nữa, trong cả 2 lần đụng độ nhau đã qua ở quá khứ thì Angers cũng có được kết quả tương tự trước Nice (thắng 1, hòa 1). Vậy mà trận này Nhà Cái lại để tỷ lệ Nice phải chấp 0:1/4 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:1/2 mà cửa Angers được ăn tới giá 80), như vậy thì dễ dàng quá cho đội khách. Rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn hướng NHM châu Á vào cửa đội khách Angers.
 
Thêm vào đó, trong thời gian gần đây Angers cũng cho thấy họ kém may mắn với tỷ lệ 0:1/4 (Angers làm cửa trên) khi ở cả 4 trận xa nhà gần đây nhất có cùng tỷ lệ này thì Angers đều khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận. Do đó, trận này Angers không đáng tin cậy.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả 5 trận vừa qua của Nice (2 trận sân nhà) lẫn 11/12 trận gần đây của Angers (5 trận sân khách) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Thêm nữa, 2 lần chạm trán đã qua ở quá khứ giữa hai đội cũng cho kết quả tương tự. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên tin tưởng vào cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Nice: Cardinale - Pereira, Baysse, Genevois, Pied - Seri, Mendy, Mallmann - Arfa - Germain, Mendy.
Angers: Letellier - Andreu, Thomas, Traore, Manceau - Mangani, Saiss, Ndoye - Capelle, Ketkeophomphone, Sunu.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0