TLCA: 0:1/2 - TX: 2
 
 
Pick: Nice và Under
 
Lý do: Nice đang thi đấu rất tốt từ đầu mùa giải năm nay, vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng hiện tại đã chứng tỏ cho điều này. Cụ thể hơn nữa thì Nice đã bất bại cả 5 trận sân nhà vừa qua (thắng tới 4, hòa 1), trước đó thì ngay cả những đội bóng tên tuổi của làng túc cầu Pháp như LyonBordeaux cũng phải ra về tay trắng khi hành quân tới đây. Hơn nữa, ở cả trận đụng độ ở lượt đi lẫn lần gần đây nhất tiếp đón Bastia trên sân nhà có cùng tỷ lệ 0:1/2 (như trận này) thì Nice đều giành chiến thắng với cách biệt 2 bàn.
 
Bên kia chiến tuyến, Bastia lại cho thấy mình là 1 kẻ “khôn nhà dại chợ”, họ chính là đội bóng có thành tích trên sân khách kém nhất tại giải VĐQG từ đầu mùa giải năm nay. Cụ thể là Bastia đã không thắng tới 11/12 trận xa nhà gần đây (thua tới 8, hòa 3). Do đó, không nên đặt niềm tin vào đội khách Bastia ở trận này.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 3 lần trong khuôn khổ giải VĐQG ở quá khứ Nice tiếp đón Bastia trên sân nhà có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Nice cửa trên như trận này) thì đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 5 trận vừa qua của Nice (2 trận sân nhà) lẫn cả 10 chuyến làm khách gần đây của Bastia đều có kết quả tương tự. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Nice: Cardinale - Pied, Marchand, Baysse, Pereira - Seri, Mendy, Koziello - Bodmer - Germain, Plea.
Bastia: Hansen - Palmieri, Modesto, Squillaci, Cioni - Mostefa, Cahuzac - Ayite, Ngando, Danic - Brandao.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0