TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Marseille và Over
 
Lý do: Ngoài việc xếp trên Marseille tới 7 bậc trên bảng xếp hạng (3 so với 10) thì Nice cũng đang có phong độ rất tốt trên sân nhà trong thời gian gần đây, cụ thể là họ bất bại cả 5 trận sân nhà vừa qua (thắng tới 4, hòa 1). Cùng với đó, trong cả 2 lần hành quân tới sân Nice gần đây nhất thì Marseille cũng đều phải ra về trắng tay. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Marseille làm khách lại phải chấp 0:1/4, nhiều khả năng đây chính là cạm bẫy của Chị Cái để dụ dỗ giới đầu cơ châu Á vào cửa đội chủ nhà Nice.
 
Mặt khác, từ đầu mùa giải Marseille lại tỏ ra rất may mắn với tỷ lệ dao động từ 0:0 cho tới 0:1/2 (Marseille làm cửa trên như trận này) trên sân khách. Minh chứng là họ bất bại theo châu Á ở cả 8 trận xa nhà vừa qua có cùng tỷ lệ nằm trong khoảng này (thắng 6, hòa 2), đáng chú ý là trong đó có 2 trận có cùng tỷ lệ 0:1/4 thì Marseille đều mang lại tin vui cho NHM châu Á. Cho nên lại thêm 1 lý do nữa để không nên tin vào chủ nhà Nice ở trận này.
 
Thêm vào đó, theo thống kê thì cả 3 trận sân nhà gần đây của Nice có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Nice làm cửa dưới) lẫn chuyến làm khách vừa qua của Marseille có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Marseille là cửa trên) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 2 trận gần đây nhất Nice tiếp đón Marseille trên sân nhà có cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) cũng có kết quả tương tự. Vậy nên trận này nhiều khả năng sẽ có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Nice: Cardinale - Pereira, Marchand, Baysse, Pied - Walter, Mendy, Koziello - Seri - Germain, Caddy.
Marseille: Mandanda - Manquillo, Rolando, N'Koulou, Djedje - Diarra, Isla - Nkoudou, Cabella, Barrada - Batshuayi.
 
DỰ ĐOÁN: 1-2