TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Montpellier và Under
 
Lý do: Nice sau giai đoạn đầu mùa thi đấu thăng hoa thì thời gian gần đây họ đang có những dấu hiệu tụt dốc, minh chứng là trong cả 5 lần ra quân gần đây nhất Nice đều chưa được nếm trải mùi vị của chiến thắng. Trái lại, Montpellier lại đang dần chơi tốt lên với mạch 4 trận bất bại trên sân khách vừa qua tại giải VĐQG, đáng chú ý 3/4 trận này đối thủ của Montpellier toàn là những đội bóng mạnh như Lyon, Marseille hay Bordeaux
 
Hơn nữa, gần đây Montpellier luôn bắt vía được Nice khi Montpellier bất bại trong cả 4 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội (thắng 2, hòa 2). Đáng chú ý là trong đó có 2 trận Montpellier phải làm khách trên sân Nice và có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Montpellier làm cửa dưới như trận này) thì Montpellier đều làm vui lòng giới đầu tư châu Á.
 
Cùng với đó, theo thống kê thì cả 3 trận sân nhà vừa qua của Nice lẫn 3/4 trận sân khách gần đây của Montpellier đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 3/4 lần đối đầu gần đây nhất giữa hai đội cũng có kết quả tương tự. Vậy mà Nhà Cái lại chỉ áp tỷ lệ TX trận này ở mốc 2 1/4, có vẻ dễ dàng quá cho cửa Over. Do đó, trận này phải quay đầu lựa chọn Under mới là sáng suốt.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Nice: Cardinale - Marchand, Bodmer, Genevois - Boscagli, Koziello, Mendy, Pied - Seri - Germain, Ben Arfa.
Montpellier: Pionnier - Bensebaini, Congre, Hilton, Deplagne - Martin, Remy, Dabo - Roussillon, Boudebouz, Ninga.
 
DỰ ĐOÁN: 0-1