TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Nice và Over
 
Lý do: Với việc chức vô địch đã sớm thuộc về PSG, Ligue 1 giai đoạn cuối chỉ thực sự hấp dẫn ở cuộc chiến giành vé dự Cúp châu Âu mùa tới, và đặc biệt là cuộc chiến trụ hạng. Và sẽ không có gì căng thẳng hơn, nếu như động còn động lực đụng độ nhau, đơn cử như cuộc giao tranh giữa Nice và Reims hôm nay. Đây được ví như trận chung kết với cả hai đội.
 
Với chủ nhà Nice là hướng đến một vị trí trong tốp 3, qua đó giành vé tới Champions League mùa tới. Hiện tại, Nice xếp thứ 4 và chỉ kém Lyon có 2 điểm. Nếu thắng trong trận đấu sớm nhất vòng 34 hôm nay, Nice sẽ chính thức góp mặt trong nhóm 3 đội dẫn đầu. Trái ngược với Nice, Reims lại đang chới với trong cuộc đua trụ hạng. Dù xếp ở vị trí an toàn là thứ 17, nhưng với việc chỉ hơn nhóm xuống hạng có 2 điểm, rõ ràng Reims không thể yên tâm.
 
Và sẽ không bất ngờ, nếu như Reims sẽ tụt xuống sâu hơn trên BXH sau chuyến làm khách đến sân của Nice hôm nay. Như đã nói, Reims đã quá không may mắn khi đúng ở thời điểm cần chiến thắng hơn bao giờ hết, họ lại phải làm khách trước đối thủ rất mạnh là Nice. Nên nhớ, Nice thắng 6/8 trận sân nhà vừa qua, trong đó 2 trận gần đây Nice đều vượt qua đối thủ với cùng tỷ số 3-0. Hôm nay, nếu Nice tiếp tục vùi dập Reims với cách biệt trên, đó cũng là điều không quá bất ngờ.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Nice: Cardinale - Pereira, Marchand, Baysse, Pied - Koziello, Mendy, Seri - Ben Arfa - Plea, Germain.
Reims: Carrasso - Signorino, Kaoutari, Mandi, Conte - Ndom - Preville, Devaux, Oniangue, Traore - Thievy.
 
DỰ ĐOÁN: 3-0