TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Rennes và Under
 
Lý do: Rennes đã thi đấu rất tốt khi phải xa nhà từ đầu mùa giải năm nay, minh chứng là họ đang sở hữu chuỗi 10 trận sân khách bất bại liên tiếp gần đây trong các trận đấu thuộc khuôn khổ giải quốc nội (thắng 5, hòa 5). Hơn nữa, Rennes cũng đã cho thấy mình rất có duyên với tỷ lệ 0:1/4 (Rennes làm cửa dưới) khi họ đều mang lại niềm vui cho giới đầu tư châu Á ở cả 3 chuyến làm khách gần đây nhất có cùng tỷ lệ này.
 
Bên kia chiến tuyến, Nice lại chứng tỏ điều ngược lại khi họ đã để thua theo châu Á tới 5/6 trận sân nhà đã qua gần đây có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Nice làm cửa trên). Thêm nữa, nếu quan sát kĩ chuỗi trận trên sân nhà từ đầu mùa của Nice sẽ thấy có 1 quy luật là Nice chưa bao giờ thắng 2 trận liên tiếp, cứ sau 1 trận thắng thì  họ sẽ lại không thắng. Nếu đúng quy luật này thì trận này Nice sẽ không thể giành chiến thắng. Do đó, không nên tin tưởng vào chủ nhà Nice ở trận này.
 
Ngoài ra, theo thống kê có tới 5/6 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Vậy mà Nhà Cái lại chỉ để tỷ lệ TX trận này ở mốc 2 1/4, có phần Chị Cái muốn dụ dỗ NHM châu Á vào cửa Over. Hơn nữa, cả 3 lần Nice tiếp đón Rennes trên sân nhà trước đây có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Nice làm cửa trên như trận này) thì đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi. Cho nên trận này nên đặt niềm tin vào cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Nice: Cardinale - Hult, Marchand, Bodmer, Pied - Seri, Mendy, Koziello - Mallmann - Germain, Ben Arfa.
Rennes: Costil - M'Bengue, Armand, Diagne, Danze - Andre, Fernandes - Dembele, Doucoure, Grosicki - Boga.
 
DỰ ĐOÁN: 0-1