TLCA: 0:1 1/4 - TX: 3
 
 
Pick: PSG và Over
 
Lý do: Sau khi bị loại khỏi Cúp C1 Châu Âu giữa tuần qua, PSG hiện đang như 1 con mãnh sư bị thương trong tâm hồn, đây sẽ là 1 trận mà đội bóng mạnh nhất của làng túc cầu Pháp hiện nay lấy lại hình ảnh của họ trong mặt giới truyền thông cũng như NHM túc cầu giáo. Hơn nữa, mặc dù đã vô địch sớm nhưng PSG cũng vẫn còn muốn thiết lập số điểm kỷ lục của 1 nhà vô địch trong làng túc cầu Pháp nên họ vẫn khao khát giành trọn 3 điểm ở trận này.
 
Cùng với đó, cả 4 lần chạm trán gần đây nhất giữa 2 đội có tỷ lệ PSG phải chấp dao động từ 0:1 cho tới 0:1 1/4 (như trận này) thì PSG cũng tỏ ra may mắn hơn đối thủ khi họ vẫn bất bại theo châu Á (thắng tới 3, hòa 1), trong đó có 3 trận PSG có lợi thế về sân bãi.
 
Mặt khác, trong thời gian gần đây Caen cũng không phải là chỗ dựa tin cậy cho giới đầu cơ châu Á khi họ đã khiến NHM châu Á phải ôm hận ở cả 4 trận vừa qua (2 trận sân khách) lẫn trận xa nhà trước đó của họ có cùng tỷ lệ 0:1 1/4 (Caen được chấp như trận này). Vậy nên có thêm tới 2 lý do nữa để không nên tin tưởng vào đội khách Caen ở trận này.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì có tới 6/7 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội (3 trận PSG làm chủ nhà) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả trận xa nhà vừa qua của Caen có cùng tỷ lệ 0:1 1/4 (Caen làm cửa dưới) lẫn 2 lần trước đây trong quá khứ Caen viếng thăm sân của PSG có cùng tỷ lệ 0:1 1/4 (Caen được chấp như trận này) đều có kết quả tương tự. Do đó, trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu sôi nổi với nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Over.

Thông tin đội hình dự kiến:
PSG: Trapp - Kurzawa, Luiz, Marquinhos, Wiel - Matuidi, Stambouli, Pastore - Moura, Ibrahimovic, Di Maria.
Caen: Vercoutre - Bessat, Silva, Yahia, Appiah - Feret, Diomande, Delaplace - Ntibazonkiza, Delort, Rodelin.

DỰ ĐOÁN: 3-1