TLCA: 0:1 1/4 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Montpellier và Over
 
Lý do: PSG đã bỏ cách đội xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng là Monaco tới 23 điểm (73 so với 50), trong khi đó giải đấu chỉ còn có 10 vòng nữa là kết thúc, gần như chắc chắn PSG sẽ giành chức vô địch cho nên động lực để giành chiến thắng đậm của PSG là không cao. Hơn nữa, trong tuần sau PSG còn chuyến hành quân xa quan trọng tới sân của Chelsea trong khuôn khổ Cúp C1 Châu Âu cho nên trận này họ sẽ không thể tung ra hết sức mạnh của mình.
 
Mặt khác, PSG cũng tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:1 1/4 (PSG làm cửa trên) khi họ đều khiến NHM châu Á phải buồn lòng ở cả trận sân nhà vừa qua có cùng tỷ lệ này lẫn lần chạm trán gần nhất với chính Montpellier có cùng tỷ lệ như trên. Do đó, trận này đội chủ nhà PSG không đáng tin cậy.
 
Cùng với đó, theo thống kê thì cả 4 trận gần đây của PSG (2 trận sân nhà) lẫn 2 trận vừa qua của Montpellier (1 trận sân nhà) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 6/8 lần PSG tiếp đón Montpellier trên sân nhà gần đây nhất trong khuôn khổ giải VĐQG cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ có nhiều bàn thắng xảy ra, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
PSG: Trapp - Maxwell, Kimpembe, Luiz, Wiel - Rabiot, Stambouli, Pastore - Moura, Cavani, Di Maria.
Montpellier: Pionnier - Roussillon, Congre, Hilton, Remy - Martin, Bensebaini, Dabo - Boudebouz - Ninga, Berigaud.

DỰ ĐOÁN: 2-1