TLCA: 0:1 3/4 - TX: 3 1/4


Pick: PSG và Over

Lý do: Vòng đấu trước, dù phải thi đấu trên sân khách và tung ra đội hình thi đấu với nhiều cầu thủ trẻ trong đội hình, PSG vẫn chứng tỏ được sự vượt trội về đẳng cấp của mình so với phần còn lại của nước Pháp khi cầm chân Bordeaux 1-1. Tuy nhiên, tình hình ở trận đấu hôm nay sẽ khác rất nhiều. PSG trở về sân nhà để đá trận cuối mùa, Ibrahimovic đá trận chia tay sân Công viên các Hoàng tử. 

Tiền đạo người Thụy Điển không giấu diếm tham vọng chọc thủng lưới Nantes trong trận này khi tuyên bố: “Ngày mai, tôi sẽ chơi trận đấu cuối cùng trên sân Công viên các hoàng tử. Tôi đã đến đây như một vị vua và ra đi như một huyền thoại”.

Sân nhà vốn được coi là bất khả xâm phạm của PSG sẽ tiếp tục được bảo toàn khi đối thủ của họ chỉ là Nantes, đội bóng vốn cũng đã hết mục tiêu ở mùa giải này và đang có phong độ rất kém cỏi trong thời gian gần đây (thua 5/7 trận vừa qua). Hơn thế nữa, Nantes đã thua cả 11 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội thì không có lý do gì PSG không đánh bại đối thủ này thêm 1 lần nữa để ngày chia tay Ibrahimovic được trọn vẹn.

Thông tin đội hình dự kiến:

PSG: S.Sirigu, Thiago Silva, M.Sakho, Maxwell, G.van der Wiel, B.Matuidi, M.Verratti, J.Pastore, Lucas, Z.Ibrahimovic, E.Cavani.

Nantes: R.Riou, O.Vizcarrondo, K.Djidji, W.Moimbé, Y.Sabaly, E.Lenjani, V.Rongier, Audel, Y.Bammou, Sala, I.Bangoura.