TLCA: 0:1 3/4 - TX: 3
 
 
Pick: PSG và Over
 
Lý do: PSG đang có được đà tâm lý chuẩn bị cho trận này rất tốt với chiến thắng trước đối thủ khó chơi Chelsea tại Cúp C1 Châu Âu giữa tuần qua. PSG cũng đã chứng tỏ sức mạnh tuyệt đối của họ tại giải VĐQG khi có tới 8/9 chiến thắng của PSG trên sân nhà gần đây tại giải VĐQG đều với cách biệt ít nhất 2 bàn trở lên. Hơn nữa, trong thời gian gần đây PSG cũng tỏ ra rất may mắn với tỷ lệ 0:1 3/4 (PSG làm cửa trên) khi họ đều mang đến tin vui cho NHM châu Á ở cả 3 trận sân nhà gần đây nhất có cùng tỷ lệ này.
 
Về phía đối thủ, Reims lại luôn rất dễ bị hạ gục trên sân khách, cụ thể là cả 5 thất bại gần đây nhất khi xa nhà của họ đều với cách biệt ít nhất là 2 bàn trở lên. Do đó, trận này không nên tin tưởng vào đội khách Reims mặc dù được chấp sâu.
 
Thêm vào đó, theo thống kê thì cả 4 trận sân nhà gần đây của PSG có tỷ lệ họ phải chấp dao động từ 0:1 3/4 cho tới 0:2 (như trận này) thì đều có ít nhất 4 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 4/5 lần chạm trán gần đây nhất giữa 2 bên cũng có ít nhất 3 bàn được ghi (2 trận 4 bàn trở lên). Vậy nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận đại thắng của PSG, hãy lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
PSG: Trapp - Kurzawa, Silva, Marquinhos, Wiel - Matuidi, Stambouli, Rabiot - Cavani, Ibrahimovic, Di Maria.
Reims: Agassa - Kaoutari, Weber, Tacalfred - Signorino, Kankava, Devaux, Mandi - Charbonnier - Preville, Thievy.
 
DỰ ĐOÁN: 4-0