TLCA: 0:1 1/2 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Saint Etienne và Over
 
Lý do: PSG đang thể hiện sức mạnh vượt trội so với những đội bóng còn lại ở giải quốc nội khi họ đã giành cả 4 chiến thắng trên sân nhà gần đây đều với cách biệt ít nhất 3 bàn trở lên (PSG đã có tới tận 18 bàn thắng sau 4 trận). Hơn nữa, trong cả 3 lần tiếp đón Saint Etienne gần đây nhất trên sân nhà thì PSG cũng đều giành chiến thắng với cách biệt ít nhất 3 bàn trở lên (PSG cũng có tới 13 lần chọc thủng lưới Saint Etienne sau 3 trận).
 
Về phía đối thủ, Saint Etienne lại đang thi đấu tệ hại trên sân khách tại giải quốc nội với mạch 4 trận toàn thua. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này PSG trên sân nhà chỉ phải chấp có 0:1 1/2, có phần muốn dẫn dụ giới đầu cơ châu Á vào cửa đội chủ nhà PSG. Cho nên nếu sáng suốt thì trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào đội khách Saint Etienne mới là sáng suốt.
 
Ngoài ra, có một điểm đáng lưu ý là trong cả 8 trận sân nhà thuộc khuôn khổ các giải quốc nội của PSG đã qua gần đây có tỷ lệ dao động từ 0:1 1/2 tới 0:1 3/4 (PSG làm cửa trên) thì đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Thêm nữa, 3 lần tiếp đón Saint Etienne trên sân nhà gần đây nhất của PSG cũng đều có tới 5 bàn thắng được ghi ở mỗi trận. Vậy nên trận này nhiều khả năng sẽ có nhiều bàn thắng xảy ra, nên tin tưởng vào cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
PSG: Trapp - Maxwell, D. Luiz, T. Silva, Aurier - Matuidi, Motta, Rabiot - Cavani, Ibrahimovic, Di Maria.
Saint Etienne: Ruffier - Assou-Ekotto, Sall, Perrin, Malcuit - Pajot, Lemoine - Monnet-Paquet, Cohade, Hamouma - Roux.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1