TLCA: 0:1 3/4 - TX: 3
 
 
Pick: PSG và Over
 
Lý do: Toulouse hiện đang có thành tích trên sân khách rất ấn tượng trong thời gian gần đây, cụ thể là họ đã bất bại cả 5 trận xa nhà vừa (thắng tới 4, hòa 1). Trong khi đó, PSG mới chỉ có được duy nhất 1 chiến thắng với cách biệt 2 bàn sau 5 lần xuất quân gần đây.
 
Thêm vào đó, là việc Toulouse vừa mới chỉ để thua PSG với tỷ số tối thiểu cuối tuần qua ở giải VĐQG. Cho nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này PSG phải chấp tới 0:1 3/4, có vẻ quá ngon ăn cho đội khách Toulouse. Nhiều khả năng đây chính là cạm bẫy của Chị Cái để dẫn dụ giới đầu cơ châu Á vào cửa đội khách Toulouse.
 
Mặt khác, PSG cũng tỏ ra rất may mắn với tỷ lệ 0:1 3/4 (PSG làm chiếu trên) khi họ đều đã đem lại tin vui cho NHM châu Á ở cả 3 trận gần đây (2 trận sân nhà) lẫn lần tiếp đón chính Toulouse trên sân nhà trước đấy đều có cùng tỷ lệ này. Do đó, trận này chủ nhà PSG mới là đội đáng tin cậy.
 
Ngoài ra, theo thống kê cả 2 trận có cùng tỷ lệ 0:1 3/4 gần đây nhất của PSG lẫn 2 lần PSG tiếp đón Toulouse trên sân nhà gần đây đều có ít nhất 4 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 bữa tiệc mãn nhãn cho giới hâm mộ môn túc cầu, nên tin vào cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
PSG: Trapp - Maxwell, Luiz, Silva, Aurier - Matuidi, Motta, Verratti - Cavani, Ibrahimovic, Moura.
Toulouse: Lafont - Matheus, Spajic, Tisserand, Diop, Somalia - Akpa-Akpro, Doumbia, Trejo - Braithwaite, Yedder.
 
DỰ ĐOÁN: 3-1