TLCA: 0:2 1/2 - TX: 3 1/2
 
 
Pick: Troyes và Over
 
Lý do: PSG vs Troyes là cặp đấu có sự chênh lệch lớn nhất tại giải VĐQG Pháp. Nhìn vào bảng xếp hạng sẽ thấy ngay điều đó, qua 14 vòng PSG dẫn đầu BXH với 33 bàn thắng và 7 bàn thua còn Troyes xếp thứ 20 với 7 lần chọc thủng lưới đối phương và 26 lần để thủng lưới.
 
Thêm vào đó, PSG toàn thắng cả 2 trận sân nhà vừa qua đều với cách biệt 3 bàn trở lên. PSG cũng thắng tới 4-0 trong lần tiếp đón Troyes trên sân nhà gần đây nhất. Trong khi đó, Troyes lại để thua với cách biệt 3 bàn trở lên khi phải làm khách trước những đối thủ còn kém hơn cả PSG về nhiều mặt (như Lorient, Nantes, Marseille) từ đầu mùa. Vậy nên rõ ràng với tỷ lệ PSG trên sân nhà chỉ phải chấp có 0:2 1/2 thì chủ ý của Nhà Cái ở đây là dẫn dụ NHM châu Á vào cửa đội chủ nhà PSG. Vì thế trận này phải lựa chọn Troyes mới là cao kiến.
 
Ngoài ra, nếu để ý kĩ sẽ thấy chuỗi 6 trận đụng độ gần đây giữa hai đội theo 1 quy luật rất là đều đặn là cứ Over-Under-Over-Under (theo thời gian đếm ngược), nếu theo đúng chu kỳ này thì trận này sẽ là Over. Chu kỳ này cũng đúng với chuỗi 7 trận gần đây nhất của Troyes. Do đó, trận này nên đặt niềm tin vào cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
PSG: Trapp - Kurzawa, Marquinhos, T. Silva, Van de Wiel - Matuidi, Motta, Rabiot - Cavani, Ibrahimovic, Di Maria.
Troyes: Bernardoni - Dabo, Saunier, Veskovac, Pereira - Pi, Ayasse - Darbion, Nivet, Court - Jean.
 
DỰ ĐOÁN: 3-1