TLCA: 0:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Reims và Over
 
Lý do: Ngoài việc đứng kém đối thủ tới 7 bậc trên bảng xếp hạng (17 so với 10) thì Reims cũng đang không có được thành tích thi đấu tốt trên sân nhà gần đây khi họ đã không thắng tới 9/10 trận sân nhà vừa qua (thua 5, hòa 4). Trái lại, Bordeaux lại bất bại tới 4/5 chuyến làm khách gần đây tại giải VĐQG (thắng 2, hòa 2). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này chỉ là 0:0, rõ ràng là muốn dẫn dụ giới mộ điệu châu Á vào cửa đội khách Bordeaux.
 
Mặt khác, với tỷ lệ 0:0 thì Reims cũng tỏ ra may mắn hơn so với Bordeaux. Minh chứng là trong khi Reims bất bại theo châu Á tới 4/5 trận sân nhà gần đây có cùng tỷ lệ 0:0 (thắng 2, hòa 2) thì Bordeaux lại không thắng theo châu Á tới 6/7 chuyến làm khách đã qua gần đây tại giải VĐQG với cùng tỷ lệ trên (thua 3, hòa 3). Cho nên trận này đội chủ nhà Reims đáng tin cậy hơn.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 2/3 trận sân nhà vừa qua của Reims (có cùng tỷ lệ 0:0) lẫn cả 4 trận gần đây của Bordeaux có cùng tỷ lệ 0:0 (2 trận sân khách) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Do đó, trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu sôi động với nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Reims: Carrasso - Kaoutari, Mandi, Conte - Signorino, Kankava, Devaux, Traore - Charbonnier - Preville, Thievy.
Bordeaux: Bernardoni - Contento, Yambere, Sane, Guilbert - Vada, Poko, Chantome - Ounas, Crivelli, Rolan.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1