TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Rennes và Under
 
Lý do: Rennes đang có thành tích trên sân nhà rất tệ hại trong thời gian gần đây với chuỗi 6 trận liên tiếp chưa biết đến mùi vị của chiến thắng (thua 3, hòa 3). Rennes cũng đã để thua Caen trong lần tiếp đón đối thủ trên sân nhà ở mùa bóng năm ngoái với tỷ số rất cách biệt 1-4.
 
Bên kia chiến tuyến, Caen lại đang bay cao trên bảng xếp hạng với vị trí thứ 3. Họ cũng bất bại cả 2 trận sân khách vừa qua tại giải quốc nội trước những đội bóng tên tuổi của bóng đá pháp là Monaco (hòa) và Bordeaux (thắng), trước đấy là Caen cũng đã giành chiến thắng ngay trên sân của Marseille hồi đầu mùa.
 
Cho nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Rennes phải chấp 0:1/4, như thế thì mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ giới đầu tư châu Á vào cửa đội khách Caen. Do đó, phải quay đầu đặt niềm tin vào đội chủ nhà Rennes ở trận này mới là đúng đắn.
 
Mặt khác, nếu để ý kĩ 12 lần đối đầu gần đây nhất giữa 2 đội từ năm 2008 tới này sẽ thấy là chưa bao giờ có liên tiếp 2 trận liền có hơn 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Trận gần nhất 2 đội đụng độ đã có tới 5 bàn thắng nên nếu theo đúng quy luật trên thì trận này sẽ chỉ có dưới 2 bàn thắng. Thêm nữa, theo thống kê 15/20 trận sân nhà gần đây của Rennes lẫn 9/12 trận sân khách gần nhất của Caen cũng chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi. Vậy nên trận này nên đặt niềm tin vào cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Rennes: Costil - M'Bengue, Armand, Mexer, Moreira - Sylla, Fernandes - Henrique, Dembele, Andre - Boga.
Caen: Vercoutre - Alhadhur, Da Silva, Youssef, Appiah - Feret, Seube, Delaplace - Bessat, Delort, Rodelin.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0