TLCA: 0:1/4 - TX: 2
 
 
Pick: Nantes và Under
 
Lý do: Rennes không có được thành tích thi đấu trên sân nhà tốt từ đầu mùa giải năm nay, cụ thể là họ đã không thắng tới 11/13 trận sân nhà gần đây trong khuôn khổ các giải quốc nội (thua 6, hòa 5). Đáng chú ý là trong đó có 4 trận có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Rennes phải chấp) thì họ đều khiến giới đầu tư châu Á phải ôm hận.
 
Trong khi đó, kể từ sau trận thua trên sân Monaco vào ngày 22/11/2015 thì Nantes vẫn đang duy trì được phong độ ổn định với 17 trận bất bại liên tiếp gần đây (thắng 5, hòa 12), trong đó có 9 trận sân khách. Đáng chú ý là trong 2/9 chuyến làm khách này có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Nantes được chấp như trận này) thì họ đều giành chiến thắng theo châu Á.
 
Cùng với đó, trong cả 3 lần Nantes hành quân tới sân Rennes gần đây nhất có cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) thì họ đều đem lại tin vui cho giới đầu cơ châu Á. Do đó, trận này hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào đội khách Nantes.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì 6/7 lần Rennes tiếp đón Nantes trên sân nhà gần đây nhất đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận (1 trận có cùng tỷ lệ 0:1/4 như trận này). Hơn nữa, cả 3 trận sân nhà vừa qua của Rennes lẫn 4/5 chuyến làm khách gần đây của Nantes cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Rennes: Costil - M'Bengue, Armand, Mendes, Danze - Gourcuff, Andre, Fernandes - Grosicki, Sio, Dembele.
Nantes: Riou - Moimbe, Cana, Vizcarrondo, Sabaly - Gillet, Gomis - Adryan, Bedoya, Thomasson - Sala.
 
DỰ ĐOÁN: 0-1