TLCA: 0:1 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Saint Etienne và Under
 
Lý do: Saint Etienne đang có phong độ thi đấu trên sân nhà rất ổn định từ đầu mùa giải, ngoài 2 trận sân nhà vừa qua họ giành thắng lợi tối thiểu trước những đối thủ khó chơi là Lyon và Angers thì cả 4 trận thắng trên sân nhà trước đó của Saint Etienne đều với cách biệt ít nhất 2 bàn trở lên. Hơn nữa, trong cả 3 lần tiếp đón chính AC Ajaccio trên sân nhà gần đây thì Saint Etienne cũng đều giành chiến thắng với 2 bàn cách biệt, đáng chú ý là trong đó có 2 trận có cùng tỷ lệ Saint Etienne phải chấp 0:1 như trận này.
 
Mặt khác, trong khi Saint Etienne luôn tỏ ra may mắn với tỷ lệ 0:1 khi họ đều đem lại niềm vui cho giới đầu tư châu Á ở cả 2 trận sân nhà gần đây có cùng tỷ lệ này thì AC Ajaccio lại đều để thua theo châu Á ở cả 2 chuyến làm khách gần nhất có cùng tỷ lệ trên. Do đó, trận này nên đặt niềm tin vào chủ nhà Saint Etienne.
 
Cùng với đó, theo thống kê thì 2/3 trận sân nhà với cùng tỷ lệ 0:1 gần đây của Saint Etienne lẫn cả 2 trận xa nhà gần nhất với cùng tỷ lệ trên của AC Ajaccio đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Cho nên trận này nên đặt niềm tin vào cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Saint Etienne: Ruffier - Polomat, Pogba, Sall, Theophile-Catherine - Clement, Lemoine - Monnet-Paquet, Eysseric, Roux - Soderlund.
AC Ajaccio: Mandanda - Abergel, Cisse, Diallo, Diabate - Goncalves, Videmont, Cavalli, Marchetti - Nouri, Madri.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0