TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4


Pick: Saint Etienne và Over

Lý do: Đội chủ nhà hiện đang kém Nice 2 điểm và vẫn còn nguyên cơ hội giành được vị trí thứ 4 chung cuộc. Mục tiêu của Saint Etienne kaf đả bại Lille và chơi đợi Nice thất trận ở loạt trận cùng giờ. Đây là nhiệm vu được đánh giá là vô cùng khó khăn cho đội chủ nhà bởi Lille đang có phong độ rất tốt trên sân khách (thắng 4 trận gần nhất).

Tuy nhiên, không phải là không có cơ hội cho “quỷ xanh” ở trận đấu này. Saint Etienne thi đấu khá tốt trên sân nhà trong những lần đối đầu với Lille và các đội bóng khác gần đây. Cụ thể họ đã 3 lần liên tiếp gần nhất khiến Lille ôm hận trở về, trên đấu trường Ligue 1, họ cũng có 3/4 lần khiến các đội bóng khác trắng tay rời Stade Geoffroy-Guichard.

Một lý do khác để đặt niềm tin cho Saint Etienne ở trận này là việc họ rất có duyên với kèo chấp -1/4. 7/9 trận gần nhất ra sân với mốc tỉ lệ này, đội chủ nhà toàn thắng. Ngược lại, Lille thua 3/5 trận vừa qua được chấp +1/4. Có thể tin vào 3 điểm cho Saint Etienne ở trận này.

Thông tin đội hình dự kiến:

Saint-Etienne: S. Ruffier, L. Perrin, Ekotto, M.Bayal Sall, Catherine, J.Clément, R.Cohade, F.Lemoine, Paquet, N. Roux, O.Tannane.

Lille: V.Enyeama, R.Civelli, S.Sunzu, S.Corchia, D.Sidibé, M.Amalfitano, M.Obbadi, R.Mavuba, I.Amadou, Rony Lopes, Éder.