TLCA: 1:0 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Saint Etienne và Under
 
Lý do: PSG đang có phong độ thăng hoa trong thời gian gần đây, kèm theo đó là chuỗi thành tích chói sáng với 13 trận toàn thắng ở mọi đấu trường mà PSG tham dự vừa qua. Cùng với đó, PSG lại luôn là nỗi ám ảnh với Saint Etienne khi trong cả 7 lần đối đầu gần đây nhất giữa hai đội thì Saint Etienne đều đại bại trước đối thủ. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này PSG chỉ phải chấp có 0:1 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:3/4 mà cửa PSG ăn tới giá 72), như vậy thì dễ dàng quá cho cửa đội khách PSG. Nhiều khả năng đây chính là cạm bẫy của Chị Cái giăng ra để dụ dỗ giới đầu tư châu Á vào cửa đội khách PSG, cho nên trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào chủ nhà Saint Etienne mới là thượng sách.
 
Cùng với đó, theo thống kê thì cả 5 trận sân nhà gần đây của Saint Etienne lẫn 2 chuyến làm khách vừa qua của PSG đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 9/11 lần Saint Etienne tiếp đón PSG trên sân nhà gần đây cũng có kết quả tương tự. Do đó, trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Saint Etienne: Ruffier - Tabanou, Pogba, Sall, Theophile-Catherine - Pajot, Lemoine - Bahebeck, Eysseric, Monnet-Paquet - Soderlund.
PSG: Trapp - Maxwell, Silva, Marquinhos, Aurier - Matuidi, Motta, Verratti - Moura, Ibrahimovic, Di Maria.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1