TLCA: 1 3/4:0 - TX: 3 1/4
 
 
Pick: PSG và Over
 
Lý do: PSG đang có tinh thần rất tốt chuẩn bị cho trận này khi họ mới vừa đánh bại Chelsea giữa tuần qua để giành 1 suất tại tứ kết Cúp C1 Châu Âu. Hơn nữa, theo thống kê thì có tới 7/8 chiến thắng gần đây của PSG trong khuôn khổ các giải quốc nội đều với cách biệt ít nhất 2 bàn trở lên. Thêm vào đó, PSG cũng tỏ ra may mắn với tỷ lệ 0:1 3/4 (PSG làm cửa trên) khi họ đều đã đem lại niềm vui cho NHM châu Á ở cả 2 trận gần nhất có cùng tỷ lệ này (1 trận sân khách).
 
Bên kia chiến tuyến, Troyes đã gần như chắc 1 suất xuống hạng bởi họ đã kém nhóm an toàn tới 16 điểm mà giải VĐQG chỉ còn 9 vòng nữa. Ngoài 3 thất bại liên tiếp vừa qua (1 trận sân nhà) thì trước đó trên sân nhà Troyes cũng đều để thua dễ dàng với cách biệt 2 bàn trước những đối thủ có trình độ kém hơn PSG rất nhiều như Caen, Rennes và Toulouse. Do đó, trận này không nên tin cậy vào đội chủ nhà Troyes.
 
Cùng với đó, theo thống kê thì 10/11 trận sân nhà gần đây của Troyes lẫn 9/10 chuyến làm khách vừa qua của PSG đều chỉ có nhiều nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 4 lần chạm trán đã có trong quá khứ giữa hai đội cũng có kết quả tương tự. Vậy mà Nhà Cái lại áp tỷ lệ TX trận này lên tới mốc 3 1/4, như vậy thì dễ dàng quá cho cửa Under. Rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là hướng NHM châu Á vào cửa Under, cho nên trận này phải quay đầu tin vào cửa Over mới là đúng đắn.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Troyes: Dreyer - Dabo, Rincon, Martial, Ngcongca - Xavier - Jean, Pi, Nivet, Azamoum - Gueye.
PSG: Trapp - Kurzawa, Luiz, Silva, Wiel - Rabiot, Stambouli, Pastore - Moura, Cavani, Di Maria.
 
DỰ ĐOÁN: 0-4