TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/2


Pick: Chicago Fire và Under

Lý do: Nếu chỉ tính riêng trên bảng tổng sắp khu vực Miền Đông thì trong khi Philadelphia Union  đang dẫn đầu với 23 điểm thì Chicago Fire lại đang xếp cuối cùng với 11 điểm trong tay.

Về mặt phong độ, trong khi Philadelphia Union toàn thắng cả 3 trận sân nhà vừa qua thì Chicago Fire lại chiến bại ở cả 3 chuyến làm khách gần đây nhất của mình. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Philadelphia Union trên sân nhà chỉ phải chấp 0:3/4 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:1/2), như vậy thì cửa đội chủ nhà ngon ăn quá. Nhiều khả năng đây chính là cạm bẫy của Chị Cái giăng ra để dẫn dụ NHM châu Á vào cửa đội chủ nhà Philadelphia Union.

Thêm vào đó, ở khía cạnh đối đầu thì Chicago Fire cũng chứng tỏ rằng họ không hề lép vế trước Philadelphia Union, cụ thể là ở cả 7 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội thì Chicago Fire vẫn bất bại (thắng 3, hòa 4). Đáng chú ý là trong đó có 3 trận phải làm khách thì Chicago Fire đều đem lại niềm vui cho giới đầu tư châu Á.

Mặt khác, tỷ lệ Philadelphia Union chấp 0:3/4 ở thời điểm ban đầu đang có xu hướng giảm rõ rệt. Lợi nhuận dành cho lựa chọn chủ nhà lúc này xuống bỏ khá sâu và dần nhường chỗ cho chỉ số Philadelphia Union chỉ phải chấp 0:1/2. Rõ ràng, biến động trên sàn châu Á như trên có chiều hướng đáng báo động với Philadelphia Union. Cho nên các chuyên gia bongdanet cho rằng trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào cửa đội khách Chicago Fire mới là thượng sách.

Thông tin đội hình dự kiến:
Philadelphia Union: Okai - Fabinho, Marquez, Yaro, Rosenberry - Creavalle, Carroll - Pontius, Barnetta, Toux - Sapong.
Chicago Fire: Lampson - Harrington, Kappelhof, Campbell, Ramos - Igboananike, Cocis, Stephens, Polster - Goosens - Gilberto.

DỰ ĐOÁN: 1-1