TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4Pick: Ulsan Hyundai và Under

Lý do: Dường như đã thành cái dớp khó chịu cho các đội cửa trên trong các trận đối đầu. Kể từ thời điểm các nhà cái bắt đầu tiến hành niêm yết tỷ lệ ở các trận đối đầu giữa hai đội từ lần gặp nhau vào tháng 7 năm 2005, đã qua tổng cộng 36 trận. Kết quả cho thấy các đội cửa dưới áp đảo với 28 trận đáp ứng được lòng tin của giới đầu tư, còn lại chỉ có 8 trận chứng kiến đội cửa trên giành chiến thắng.

Đáng chú ý, trong 10 lần đối đầu gần đây đều khép lại với ít nhất 1 điểm cho đội bị đánh giá yếu hơn trên thị trường châu Á. Trong hoàn cảnh hiện tại, Pohang Steelers đang chứng kiến khó khăn nhất định khi tụt xuống đứng thứ 7 trên BXH có 12 đội. Ngược lại, Ulsan Hyundai đã tích lũy được 27 điểm, xếp thứ 3 sau 16 vòng đầu tiên.

Trên thị trường châu Á, Ulsan Hyundai cũng là cái tên gây được ấn tượng mạnh cho các dân chơi khi đứng đầu bảng với 56.25% số trận thắng từ đầu mùa. Nếu so sánh với chỉ số tương đương của Pohang Steelers chỉ có 43.75%, rõ ràng đội khách là những người đáng tin hơn rất nhiều. Thực tế, tỷ lệ trên sàn lúc này cũng chứng kiến đội chủ nhà chấp 1/4 theo kiểu rất mong manh.

Dự đoán: 0-1