TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/2


Pick: Portland Timbers và Under

Lý do: Sau quãng thời gian đầu mùa thi đấu kém ổn định thì trong thời gian gần đây Portland Timbers đã dần lấy lại được hình ảnh của mình trong mặt NHM môn thể thao vua với chuỗi 5 trận bất bại liên tiếp ở 5 vòng đấu vừa qua (thắng 3, hòa 2), theo đó có 5 trận này họ đều khiến giới đầu tư châu Á vui lòng. Đáng chú ý là trong đó có 3 trận sân nhà thì Portland Timbers toàn thắng cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á (cả 3 trận Portland Timbers đều phải chấp với tỷ lệ dao động từ 0:1/2 cho tới 0:3/4 như trận này).

Về phía đối thủ, Houston Dynamo lại cho thấy họ là 1 đội bóng “khôn nhà dại chợ” khi đã 17 lần hành quân xa nhà gần đây nhất Houston Dynamo vẫn chưa được hưởng niềm vui chiến thắng (thua tới 13, hòa 4). Hơn nữa, Houston Dynamo lại là 1/2 đội có tỷ lệ giành chiến thắng theo châu Á trên sân khách thấp nhất giải từ đầu mùa tới nay và họ cũng tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:3/4 (Houston Dynamo làm cửa dưới) khi họ đã để thua theo châu Á tới 4/6 chuyến làm khách gần đây của mình có cùng tỷ lệ này.

Mặt khác, những biến động trên thị trường châu Á cũng đang chứng kiến diễn biến bất lợi về phía đội khách, tỷ lệ Houston Dynamo được chấp 0:1/2 ở thời điểm ban đầu đang có xu hướng giảm rõ rệt. Lợi nhuận dành cho lựa chọn đội khách lúc này xuống bỏ khá sâu và dần nhường chỗ cho chỉ số chấp 0:3/4. Rõ ràng, với những động thái trên cho thấy sự tin tưởng của Nhà Cái vào cửa đội khách Houston Dynamo ở trận này là rất thấp. Vậy nên càng có thêm lý do để không nên tin cậy vào đội khách Houston Dynamo ở trận này. 

Thông tin đội hình dự kiến:
Portland Timbers: Gleeson - Klute, Ridgewell, Borchers, Valentin - Jewsbury, Chara - Melano, Valeri, Grabavoy - Adi.
Houston Dynamo: Willis - Beasley, Rodriguez, Agus, Williams - Warner - Garcia, Alex, Clark, Wenger - Barnes.

DỰ ĐOÁN: 2-0