TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/2

>> Xem trực tiếp Portland Timbers vs Los Angeles Galaxy

>> Video trận đấu Portland Timbers vs Los Angeles Galaxy

>> Phong độ đối đầu Portland Timbers vs Los Angeles Galaxy

Pick: Portland Timbers và Over

Lý do: Portland Timbers đang có những chuyển biến rất tích cực trong thời gian gần đây sau quãng thời gian đầu mùa thi đấu kém cỏi, cụ thể là cả 6 lần xuất quân vừa qua thì Portland Timbers bất bại về mặt chuyên môn (thắng 4, hòa 2) và toàn thắng theo châu Á. Đáng lưu ý trong đó có 4 trận diễn ra tại tổ ấm của mình thì Portland Timbers toàn thắng. Hơn nữa, Portland Timbers củng tỏ ra khá may mắn với tỷ lệ 0:1/4 (Portland Timbers làm cửa trên) khi họ đã khiến NHM châu Á vui lòng ở 3/4 trận sân nhà đã qua gần đây nhất của mình có cùng tỷ lệ này.

Bên kia chiến tuyến, mặc dù là đội bóng có nhiều ngôi sao và được đánh giá rất mạnh ở những mùa giải gần đây nhưng mùa bóng năm nay Los Angeles Galaxy lại đang có những dấu hiệu bất ổn. Gần đây nhất thì đã 8 lần ra quân mà họ vẫn chưa được thưởng thức mùi vị của chiến thắng (thua 2, hòa 6). Lưu ý là trong cả 2 chuyến làm khách gần đây nhất của mình thì Los Angeles Galaxy đều để thua cả về mặt chuyên môn lẫn theo tỷ lệ châu Á (1 trận có cùng tỷ lệ họ được chấp 0:1/4 như trận này).

Ngoài ra, theo thống kê thì trong 6 lần Los Angeles Galaxy hành quân tới làm khách trên sân của Portland Timbers từ năm 2011 cho tới nay thì có 2 trận họ được các nhà mạng xếp làm cửa dưới thì cả 2 trận Los Angeles Galaxy đều phụ bạc lòng tin của giới đầu tư châu Á. Đáng lưu ý là cả 2 trận kể trên đều có cùng tỷ lệ 0:1/4 như trận này.

Mặt khác, tỷ lệ Los Angeles Galaxy được chấp 0:1/4 ở thời điểm ban đầu đang có xu hướng giảm rõ rệt. Lợi nhuận dành cho lựa chọn đội khách lúc này xuống bỏ khá sâu và dần nhường chỗ cho chỉ số Los Angeles Galaxy được chấp 0:1/2. Rõ ràng, biến động trên sàn châu Á như trên có chiều hướng đáng báo động với Los Angeles Galaxy. Cho nên các chuyên gia bongdanet cho rằng trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào cửa đội chủ nhà Portland Timbers mới là cao kiến.

Thông tin đội hình dự kiến:

Portland Timbers: Gleeson - Klute, Ridgewell, Borchers, Valentin - Jewsbury, Chara - Melano, Valeri, Grabavoy - Adi.

L.A Galaxy: Rowe - Cole, Damme, Steres, DeLaGarza - Husidic, De Jong - Lletget, Gerrard, Magee - Santos.

DỰ ĐOÁN: 2-1