TL 0.84*0:0*0.86

TX 0.87*2 3/4*0.83

 

QNK Quảng Nam vs Hải Phòng: Ở trận lượt đi tại Lạch Tray, thầy trò ông Hoàng Văn Phúc đã đánh rơi chiến thắng ở phút 86 khi Fagan gỡ hòa cho Hải Phòng. Trước đó, Sadio Diao giúp QNK Quảng Nam dẫn trước bằng bàn thắng ở phút 19.

 

QNK Quảng Nam bước vào trận đấu này với hành trang là 2 trận thắng liên tiếp ở V.League, vì vậy, tinh thần của đội bóng xứ Quảng hiện đang lên rất cao. Trong khi đó, Hải Phòng có dấu hiệu chững lại.

 

Lợi thế của QNK Quảng Nam là bàn thắng trên sân khách cùng sự cổ vũ của khán giả nhà. Điều kiện tối ưu của Hải Phòng là chưa biết thắng thua thế nào, nhưng đội bóng đất Cảng bắt buộc phải có bàn thắng thì mới hi vọng đi tiếp...

 

Vì thế, nhiều khả năng HLV Trương Việt Hoàng sẽ thúc giục các học trò chơi tấn công, nếu không phải ngay từ đầu thì đến một thời điểm nào đó trong trận, họ cũng buộc phải dâng khi tỷ số chưa được mở. Nên nhớ, QNK Quảng Nam có thừa sự đột biến ở cái chân trái của Thanh Trung, hay kỹ thuật của Dos Claudecir.

 

Đội hình dự kiến

QNK Quảng Nam: Văn Cường, Văn Tâm, Diao Sadio, Hùng Sơn, Mạnh Toàn, Duy Nam, Cao Cường, Anh Tuấn, Huy Hùng, Thanh Tuấn, Dos Claudecir.

Hải Phòng: Văn Lâm, Văn Phú, Đình Hiệp, Cảnh Dương, Thanh Tùng, Quang Huy, Fagan, Việt Phong, Văn Đức, Văn Nam, Stevens.

 

Dự đoán 2-1.