0.58*0:1 1/4*-0.88
0.74*2 3/4*0.96

Quảng Nam vs Đồng Tháp xem ra quá khó cho đội khách có điểm. Ở kỳ chuyển nhượng đang mở cửa, Đồng Tháp đã thỏa thuận với Long An để đôi bên hoán chuyển tiền đạo. Cụ thể Felix từ Đồng Tháp về đá cho Long An, ngược lại Biayaga xuống chơi cho Đồng Tháp, đây là sự hoán chuyển chẳng có dấu hiệu gì tích cực bởi cả 2 ngoại binh đều như nhau nếu đặt lên bàn cân.

Cần phải nhắc lại khả năng thua trận của đội đang xếp bét bảng với 3 điểm có được từ đầu mùa giải - Đồng Tháp là rất lớn khi ở những vòng đấu trước, được đá trên sân Tam Kỳ, Quảng Nam đã hạ gục những “ông lớn” của V.League như FLC Thanh Hóa, Bình Dương.

2 trận đối đầu trên sân nhà vừa qua, Quảng Nam đều thắng Đồng Tháp với cách biệt 2 bàn. Đáng chú ý là 3 trận đi sân khách gần nhất, đội bóng xứ bưng biền đều thua và thua đậm tối thiểu 2 bàn.

Đội hình dự kiến
Quảng Nam: Văn Cường, Văn Tâm, Diao Sadio, Hùng Sơn, Mạnh Toàn, Duy Nam, Cao Cường, Anh Tuấn, Huy Hùng, Thanh Tuấn, Dos Claudecir.
Đồng Tháp: Đức Anh, Hoài Xuân, Trường Khang, Văn Bửu, Trung Sơn, Minh Lợi, Công Thành, Văn Quốc, Minh Tâm, Đồng Tháp, Biayaga.

Dự đoán: 2-0.

Bảng TL cập nhật lúc 14h00 ngày 19/6
Quảng Nam vs Đồng Tháp, 16h30 ngày 19/6 (Vòng 12 V.League)