TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/2

 
Pick: Real Garcilaso và Under
 
Lý do: Real Garcilaso không có được thành tích ổn định ở mùa bóng năm nay, nên biết 10 trận đã qua họ chỉ đem về 2 chiến thắng, để thua 5 trận và hòa 3. Tuy nhiên, chuyên gia bongdanet.vn vẫn đánh giá cao khả năng chiến thắng của họ bởi thầy trò HLV W. Valencia luôn tỏ ra mạnh mẽ khi được thi đấu trên sân nhà (chỉ thua 1/10 trận, thắng 6).
 
Trong khi đó, UTC Cajamarca không có được sự ổn định cần thiết khi mới chỉ cắt đứt chuỗi 6 trận liên tiếp không biết đến chiến thắng (thua 2 hòa 4) ở vòng đấu vừa rồi. CĐV của UTC Cajamarca có lý do để lo lắng bởi thành tích kém cỏi của đội nhà trong những chuyến hành quân vừa qua (thua 6/13 trận, chỉ thắng duy nhất 1 trận).
 
Mức chấp -3/4 của Real Garcilaso trước UTC Cajamarca không quá xa lạ đối với nhà đầu tư, có thể nói đó là mức chấp thấp nhất trong những lần tiếp đón đối thủ trên sân nhà gần đây. Tuy nhiên, việc nhà đầu tư luôn được hưởng niềm vui khi đặt niềm tin vào Real Garcilaso (toàn thắng 4 trận cả chuyên môn và tỷ lệ khi được thi đấu trên sân nhà) cho thấy cửa trên đang tạo được sức hút lớn trên thi trường châu Á.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0