TLCA: 0:3/4 –  TX: 2 1/2

Pick: Real Madrid B và Over

Lý do: Muốn đi tiếp đội bóng có biệt danh Real Madrid Castilla cần có một chiến thắng tối thiểu, hoặc một chiến thắng cách biết 2 bàn nếu họ để thủng lưới trong trận đấu này. Với 9 trận thắng trong 10 lần thi đấu gần nhất trên sân nhà Alfredo di Stefano thì việc vượt qua UCAM Murcia không phải là điều quá khó khăn cho các học trò của HLV Luis Miguel Ramis. Thi đấu chủ quan đã khiến Real Madrid B phải hứng chịu một trận thua không đang có ở lượt đi, mọi chuyện sẽ khác trong lượt về này. Việc đội bóng đàn anh vừa giành chiếc cúp danh giá nhất châu lục ở cấp độ CLB cũng sẽ là nguồn cổ vũ tinh thần không nhỏ cho các cầu thủ chủ nhà.
Trên thị trường châu Á thì cái tên Real Madrid B cũng là địa chỉ tương đối an toàn với 3 lần đem về niềm vui cho người hâm mộ trong 4 trận đấu gần nhất trên sân nhà. Ở trận đấu này Real Madrid B chấp 3/4 đồng nghĩa với chỉ với chiến thắng tối thiểu của đội chủ nhà cũng đã đủ để đem lại may mắn cho những nhà đầu tư tin tưởng vào họ trên thị trường.
4 trận đấu gần nhất của Real Madrid Castilla đều kết thúc với ít nhất 3 bàn thắng được ghi. Kết quả cũng tương tự ở 3 trong 4 trận đấu gần nhất của UCAM Murcia. Nhiều khả năng đây sẽ là một trận đấu hấp dẫn với nhiều bàn thắng được ghi.
DỰ ĐOÁN: 3-0