TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/2


Pick: Real Salt Lake và Under

Lý do: Real Salt Lake vẫn đang chơi rất tốt tại mùa giải năm nay, vị trí thứ 3 trên bảng tổng sắp đã chứng tỏ cho điều này. Đáng lưu ý hơn là Real Salt Lake đang sở hữu chuỗi 9 trận liên tiếp bất bại tại tổ ấm của mình gần đây (thắng tới 6, hòa 3). Đặc biệt trong đó có 3 trận được các Nhà Cái áp cùng tỷ lệ họ phải chấp 0:1/2 (như trận này) thì Real Salt Lake đều khiến giới đầu tư châu Á vui lòng.

Bên kia chiến tuyến, Seattle Sounders lại đang chơi rất kém cỏi trên sân khách, họ đã không thể giành chiến thắng tới 7/8 chuyến làm khách gần đây nhất của mình (thua tới 6, hòa 1). Theo đó, 6/8 trận kể trên Seattle Sounders đều để thua cả về mặt châu Á, trong đó có tới 3 trận họ được chấp với cùng tỷ lệ dao động từ 0:1/2 cho tới 0:3/4 (như trận này).

Cùng với đó, Seattle Sounders lại luôn là con mồi yêu thích của Real Salt Lake trong những năm gần đây. Cụ thể là trong cả 5 lần Seattle Sounders hành quân tới sân của Real Salt Lake gần đây nhất từ năm 2013 tới nay thì Seattle Sounders đều chiến bại cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á (5 trận này Seattle Sounders đều làm cửa dưới và có 2 trận họ được chấp cùng tỷ lệ 0:1/2 như trận này).

Do đó, không có gì là lạ khi các chuyên gia của bongdanet cũng như các nhà nhận định hàng đầu đều hướng sự tin tưởng vào đội chủ nhà Real Salt Lake ở trận cầu này.

DỰ ĐOÁN: 2-0