TLCA: 0:1 – TX: 2 1/4

Pick: Romania và Over

Lý do: Romania đã có VL Euro 2016 khá thành công, khi xuất sắc giành vé đến Pháp. Không những thế, thành tích ấn tượng của Romania còn kéo sang cả những trận giao hữu sau đó. Cụ thể, Romania đã có tổng cộng 18 trận bất bại liên tiếp trên tất cả các mặt trận, tính cho đến trước đợt tập trung lần này. Thế nhưng, đúng trong thời khắc khá nhạy cảm, Romania lại để thua.

Đó là thất bại 3-4 trước Ukranie trong trận đấu đầu tiên chuẩn bị cho VCK Euro 2016. Trận thua này đã khiến các cầu thủ Romania trở lại với mặt đất. Trên phương diện tích cực, nó giúp BHL nhìn ra những điểm yếu để khắc phục, nhưng ở phía tiêu cực, nó lại làm giảm đi sự hưng phấn, sự tự tin của các cầu thủ. Vậy nên, lúc này Romania cần nhanh chóng tìm lại cảm giác chiến thắng.

May sao, hôm nay Romania lại chỉ phải đụng độ một Georgia yếu hơn về mọi mặt. Việc các nhà cái định giá tỷ lệ lên tới 0:1 đã phần nào cho thấy, sự chênh lệch lớn giữa hai đội. Tất nhiên, Georgia khó có cơ hội làm nên bất ngờ, nhất là khi Romania đang cần lên giây cót tinh thần. Hơn nữa, đây cũng là trận đấu để một số cầu thủ của Romania ghi điểm trước HLV, nên chắc chắn sẽ không có chuyện Romania nhượng bộ.

Thông tin đội hình dự kiến:
Romania: Tataruşanu – Rat, Chiriches, Grigore, Matel – Hoban, Pintili – Torje, Sanmartean, Stancu – Keseru.
Georgia: Revishvili – Novalovski, Kvirkvelia, Kashia, Kakabadze – Kazaishvili, Kobakhidze, Kvekveskiri, Kenia – Okriashvili – Kvilitaia.

Dự đoán 3-1