TLCA: 0:1/4 - TX: 2


Pick: Mariehamn và Under

Lý do: Vị trí thứ 2 trên bảng tổng sắp đã cho thấy Mariehamn chơi tốt thế nào từ đầu mùa giải tới nay, đáng chú ý là sân khách mới là nơi Mariehamn kiếm điểm chính khi họ đã giành được tới 15/18 điểm tối đa từ đầu mùa. Theo đó, Mariehamn cũng chính là đội có tỷ lệ giành chiến thắng theo chau Á cao nhất giải đấu trên sân khách, lên tới 83,33%.

Cùng với đó, ở khía cạnh châu Á với cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) thì Mariehamn cũng tỏ ra may mắn hơn hẳn RoPS Rovaniemi. Minh chứng là trong khi RoPS Rovaniemi đều khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận ở cả 2 trận sân nhà vừa qua của họ có cùng tỷ lệ 0:1/4 (RoPS Rovaniemi phải chấp) thì Mariehamn lại giành chiến thắng theo châu Á tới 5/6 chuyến làm khách đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Mariehamn được chấp).

Ngoài ra, sự kém may mắn của RoPS Rovaniemi trước Mariehamn với cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) cũng được lặp lại trong những trận đối đầu ở những năm gần đây giữa hai đội. Cụ thể là cả 4 lần gần đây nhất RoPS Rovaniemi tiếp đón Mariehamn tại tổ ấm của mình mà họ phải chấp với cùng tỷ lệ như trên thì RoPS Rovaniemi đều khiến NHM châu Á phải buồn lòng.

Thị trường châu Á trong trận đấu đêm nay cũng đang chứng kiến diễn biến bất lợi về phía đội chủ nhà. Tỷ lệ ban đầu được niêm yết ở mức RoPS Rovaniemi chấp 0:1/2 đã dần bị phá vỡ và thay thế bằng chỉ số chấp 0:1/4. Vậy nên trận này đội chủ nhà RoPS Rovaniemi không phải là 1 sự lựa chọn đáng tin cậy.

DỰ ĐOÁN: 0-1