TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4

 
Pick: Amkar Perm và Under
 
Lý do: Rubin Kazan và Amkar Perm cùng kết thúc mùa giải vừa rồi ở khoảng giữa BXH, có thể nói đó là một mùa bóng không thành công của Rubin Kazan nên biết mùa bóng trước đó họ luôn bám sát TOP 4 và chỉ phải chịu cúi đầu ở những vòng đấu cuối (cán đích vị trí thứ 5 cùng khoảng cách 2 điểm trước vị trí dự Europa League mùa bóng 2014/2016).
 
Ở những trận giao hữu trước thềm mùa bóng mới, Rubin Kazan tiếp tục cho thấy sự thiếu ổn định của mình khi để thua 3/5 trận, đặc biệt họ mang về sự thất vọng cho CĐV khi để thua trước Norwich City cách đây ít ngày dù có lợi thế hơn người trong phần lớn thời gian thi đấu.
 
Bên kia chiến tuyến, thầy trò HLV Gadzhiev để lại ấn tượng mạnh trong đợt tập huấn vừa rồi với 5 trận toàn thắng. Tinh thần thi đấu của Amkar Perm đang lên rất cao, nên biết trước khi đến với trận đấu mở màn họ đã “hủy diệt” Kamiotissa tới 7-1 cách đấy ít ngày.  Chuyên gia bongdanet.vn đặt sự kỳ vọng vào Amkar Perm hơn cả, bởi họ luôn mang đến sự “khó chịu" cho Rubin Kazan ở những chuyến hành quân đến sân Kazan Arena (chỉ thua 1/5 trận, thắng 2 hòa 2).
 
DỰ ĐOÁN: 1-1